XÂY DỰNG TÍCH XANH FACEBOOK, INSTAGRAM, TIKTOK

Tích xanh Facebook, Instagram, Tiktok là dấu xác nhận chính chủ của các tài khoản mạng xã hội cung cấp cho các Fanpage hoặc các tài khoản của doanh nghiệp,  cá nhân. Dấu tích xanh hiện ra nhằm thể hiện tính xác thực thương hiệu, cá nhân do Facebook, Instagram, Tiktok xác thực qua đó giúp tăng uy tín cho thương hiệu và còn giúp việc quảng cáo diễn ra trơn chu và hiệu quả hơn. Một lợi ích khác to lớn hơn khi có tích xanh là tỷ lệ chốt đơn sẽ tăng đáng kể. 
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến SOPA Media để chúng tôi giúp bạn?

LỢI ÍCH CỦA FANPAGE DẤU TÍCH XANH

Việc tài khoản sở hữu dấu tích xanh cũng đồng nghĩa với việc tài khoản, Fanpage đó đã được bảo vệ, đã được xác minh là chính chủ, do đó các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, những thành phần chơi xấu không thể hack hoặc report xóa tài khoản của bạn. Những khiếu nại và tố cáo về Fanpage của bạn cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí là không thể.

Việc đăng ký và xác minh dấu tích xanh hiển thị trên tài khoản của bạn sẽ giúp cho mọi người ( đặc biệt là khách hàng của doanh nghiệp ) biết tài khoản hoặc Fanpage đó là chính chủ, giúp cho doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng của mình.

Việc một Fanpage sở hữu một dấu tích xanh sẽ giúp cho người dùng khi tìm kiếm sẽ được ưu tiên hiển thị kết quả, nhờ vào cơ chế và thuật toán tìm kiếm của Facebook, Tiktok, Instagram thì một tài khoản cá nhân hoặc Fanpage có dấu tích xanh sẽ dễ dàng đạt được kết quả tìm kiếm ở vị trí đầu tiên.

Một Fanpage có tích xanh có thể chạy quảng cáo khi livestream, hoặc các công đoạn chạy quảng cáo, xét duyệt nội dung… cũng được Facebook duyệt nhanh hơn và cho hiển thị quảng cáo đến mọi người nhanh hơn.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ TÍCH XANH CỦA SOPA MEDIA

 

SOPA MEDIA tự hào là đơn vị đối tác uy tín của Facebook, TikTok tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến dịch vụ tích xanh cho Facebook cho nhiều thương hiệu lớn với giá cả hợp lý, uy tín, nhanh chóng và hiệu quả:

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

SOPA MEDIA với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ Marketing tốt nhất, chất lượng nhất!