vu tien minh
Freelance Business Owner
Trước khi biết đến SOPA Media, tôi nghĩ có thể tự mình lên kế hoạch kinh doanh, thiết kế và làm được tất cả nhờ vào những học hỏi trên mạng và từ người quen. Khởi đầu khá ổn, nhưng để tiếp tục thì thật sự ''đuối''. SOPA Media đã giúp tôi rất nhiều trong việc định hướng cũng như luôn cho tôi nhiều ý tưởng sáng tạo, mới lạ. Thật tuyệt vời!
Nguyen Thuy Duong
Founder Yoome Clothing
Thời buổi dịch bệnh hiện nay khiến shop của tôi gặp khá nhiều khó khăn trong kinh doanh. Biết đến SOPA Media, mọi khó khăn trong công việc dường như được giải quyết. Tôi có thể tiếp tục kinh doanh sau khi nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ có kinh nghiệm của SOPA. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Anna Tran
Performance Marketing Malina Coffee
Nhờ SOPA Media, em đã nhận được rất nhiều bài học quý báu. Em có thể lên kế hoạch Digital Marketing đa kênh bài bản cho sếp của mình, lương cũng được tăng (hihi). Việc dùng tool cũng thành thạo hơn. Nâng cấp bản thân em như lên 1 level mới vậy

SOPA MEDIA với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ Marketing tốt nhất, chất lượng nhất!