BOOKING KOLS

Dịch vụ booking KOLs, Influencer chính là hoạt động mà các công ty, nhãn hàng,… hợp tác và sử dụng hình ảnh của các KOLs. Mục đích chính là thông qua các KOLs, đẩy mạnh quảng bá, đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến gần với các đối tượng khách hàng. Nhất là những người hâm mộ, theo dõi KOLs mà doanh nghiệp đang hợp tác.

Dịch vụ Booking báo chí là dịch vụ đăng tải bài viết lên các trang báo mạng, báo in hay báo truyền hình. Mục đích của các bài viết này là nhằm truyền thông và xây dựng hình ảnh cho 1 cá nhân, doanh nghiệp.

TẠI SAO BOOKING KOLS LẠI QUAN TRỌNG

DỊCH VỤ BOOKING TẠI SOPA MEDIA SẼ MANG LẠI CHO BẠN GIẢI PHÁP

SOPA MEDIA sẽ tiến hành phân tích thương hiệu từ hình ảnh, tính cách thương hiệu và phân tích tệp khách hàng mục tiêu mà thương hiệu đang hướng tới để lựa chọn Kols phù hợp. Từ đó có thể tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu cũng như tăng uy tín cho sản phẩm, thương hiệu.

Mức giá book Kols ngoài sẽ đắt hơn nếu không có chiết khấu, thêm vào đó, nhiều doanh nghiệp chưa biết cách liên hệ cũng như làm việc một cách hiệu quả với KOLs. Tại SOPA MEDIA, doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ làm từ liên hệ, xin báo giá, chiết khấu … với mức giá tốt nhất.

Việc Booking Kols cần phù hợp với kế hoạch marketing tổng thể, từng giai đoạn sẽ triển khai như nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Bên cạnh đó, các hình thức booking kols như bài viết, video đăng trên những nền tảng mạng xã hội nào (Youtube, Instagram, Facebook, Blog, TikTok…) sẽ được SOPA MEDIA đề xuất một cách chi tiết và rõ ràng, đảm bảo hiệu quả nhất tới thương hiệu và doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ BOOKING KOLS ĐANG TRIỂN KHAI TẠI SOPA MEDIA

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

SOPA MEDIA với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ Marketing tốt nhất, chất lượng nhất!