PR - QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

PR là một trong những công cụ không thể thiếu trong truyền thông. Nếu được sử dụng hợp lý về mặt thời điểm kết hợp với các công cụ một cách thống nhất về mặt mục tiêu chiến lược sẽ đem lại hiệu quả cao cho các chiến dịch Marketing. Trong truyền thông, PR sẽ được sử dụng dưới rất nhiều hình thức khác nhau như báo chí, tài trợ, quan hệ báo giới, quan hệ truyền thông hay trách nhiệm xã hội…

SOPA MEDIA tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu mang lại giải pháp Marketing cho khách hàng. Với dịch vụ PR khách hàng không cần tốn nhiều thời gian, công sức mà hoạt động PR vẫn mang lại hiệu quả cao, giúp khách hàng tạo ấn tượng tốt, xây dựng lòng tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

KHI NÀO NÊN DÙNG PR TRUYỀN THÔNG?

DỊCH VỤ PR TẠI SOPA MEDIA - GIẢI PHÁP HỮU HIỆU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Khi nhận thông tin tổng quan của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, SOPA MEDIA sẽ tiến hành nghiên cứu tổng quan doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu, SWOT… để tư vấn và phân tích về những ưu, nhược điểm hiện tại, từ đó đưa ra những tư vấn khách quan về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ để hoạt động Marketing đạt hiệu quả cao.

Các kế hoạch PR sẽ được SOPA MEDIA lên chi tiết, phù hợp với kế hoạch, mục tiêu chung của thương hiệu và sản phẩm. Bên cạnh đó, SOPA MEDIA sẽ đề xuất giải pháp cho hoạt động marketing hiện tại của doanh nghiệp.

Chi phí cho dịch vụ PR tại SOPA MEDIA cam kết sẽ mang lại chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

  • Bất động sản (Biệt thự – Shophouse – Chung cư – Đất nền)
  • Giáo dục (Tuyển sinh mầm non, Đại học, Cao học, IELTS, TOEIC, giao tiếp)
  • F&B 
  • Nội thất  
  • Thẩm mỹ, Spa, nha khoa, Phòng khám 
  • Mỹ phẩm 
  • Thực phẩm chức năng  
  • FMCG – Retail

Với kinh nghiệm triển khai đa dạng ngành nghề, SOPA Media luôn sẵn sàng cung cấp những phương án hiệu quả và tối ưu nhất cho các chiến dịch PR của bạn.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI SOPA MEDIA

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

SOPA MEDIA với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ Marketing tốt nhất, chất lượng nhất!