Tự hào là đối tác của Facebook, Google, Zalo, Tiktok  tại Việt Nam, SOPA MEDIA cung cấp giải pháp quảng cáo đa kênh hiệu quả bắt kịp xu thế Digital Marketing, với các hình thức quảng cáo trực tuyến được chia thành các dịch vụ chuyên biệt: 

Luôn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những dịch vụ tương tự như của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google. Chỉ tính phí khi có kết quả, ví dụ như lượt click tới trang web hay lượt cuộc gọi tới doanh nghiệp của bạn. Cho dù họ sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động, một quảng cáo hiển thị đúng lúc đều có thể biến mọi người thành những khách hàng có giá trị.

Trong thời đại Internet ngày càng phát triển, thâm nhập dần vào từng ngóc ngách cuộc sống của chúng ta thì việc sử dụng Mạng xã hội (Social media network) như Facebook, Instagram, Linkedln,… làm nền tảng tiếp thị là một phương pháp Marketing Online rất hiệu quả đối với các Doanh nghiệp.

Mạng xã hội là nơi bạn có thể tương tác với khách hàng của mình hàng ngày, cũng là một kênh cho phép bạn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

Zalo là một trong những nền tảng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam với tính năng chính là kết nối bạn bè thông qua tính năng chat trò chuyện, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hoặc đặt cửa hàng bán online… Khi lựa chọn hình thức quảng cáo Zalo sẽ giúp thương hiệu và doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, đạt được những mục tiêu Marketing đã đề ra. 

Hiện tại, lượng người dùng TikTok vô cùng lớn (khoảng 1 tỷ người dùng tính đến tháng 11/2021), tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết tận dụng thị trường này bởi TikTok vẫn còn là một thuật ngữ khá mới. Tuy nhiên, chính bởi lý do này, TikTok thực sự là một nơi tiềm năng cho các doanh nghiệp bởi độ cạnh tranh thấp và tính hiệu quả cao.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

SOPA MEDIA với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ Marketing tốt nhất, chất lượng nhất!