QUẢNG CÁO GOOGLE

Hiện nay theo thống kê, 27% doanh thu ngành quảng cáo online của Việt Nam đến từ Google. Thế mạnh của Google đến từ lượng người khổng lồ sử dụng dịch vụ tìm kiếm và các dịch vụ tích hợp khác của Google như Gmail, Google Plus, Google Drive,… Có đến 90% người dùng tìm kiếm thông tin trên Google trước khi lựa chọn một sản phẩm/dịch vụ bất kỳ. Do đó, khi chạy quảng cáo của Google bạn sẽ dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tự hào là một trong những Agency đi đầu trong dịch vụ quảng cáo và trở thành Partner quảng cáo của Google tại Việt Nam,  SOPA MEDIA cung cấp dịch vụ Quảng cáo Google mang lại hiệu quả cao với các hình thức quảng cáo trực tuyến được chia thành các nhóm chuyên biệt: quảng cáo trên kênh tìm kiếm, quảng cáo mạng xã hội, quảng cáo hiển thị, và các hình thức khác.

TẠI SAO QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA BẠN CHƯA ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO

LÍ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI SOPA MEDIA

Dịch vụ QUẢNG CÁO GOOGLE tại SOPA MEDIA sẽ doanh nghiệp của bạn:

  • Lên kế hoạch quảng cáo phù hợp với thương hiệu và mục tiêu của thương hiệu.
  • Giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi chuyển đổi trên Website, từ đó đo lường chính xác và tối ưu nhất tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.
  • Cam kết ra đơn đối với các mục tiêu Marketing về doanh số bán hàng.
  • Các nội dung quảng cáo sẽ được SOPA MEDIA  hỗ trợ, định hướng để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.
  • Bên cạnh đó sẽ hỗ trợ các vấn đề liên quan Website, nội dung Landing page…
  • SOPA MEDIA vinh dự trở thành đối tác Google, Facebook tại Việt Nam. Quản lý nhiều chiến dịch khác nhau. Luôn đảm bảo uy tín và trách nhiệm đối với Khách Hàng.
  • Không chỉ vậy, SOPA MEDIA đã và đang triển khai đa dạng các ngành hàng sản phẩm và dịch vụ: BĐS – giáo dục – F&B – Nội thất – THẩm mỹ – Mỹ phẩm – TPCN – Nha khoa, phòng khám – FMCG…

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

SOPA MEDIA với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ Marketing tốt nhất, chất lượng nhất!