QUẢNG CÁO TIKTOK

 

TIKTOK đang sở hữu số lượng người dùng khổng lồ không kém cạnh gì so với các mạng xã hội hiện nay. Cho đến thời điểm hiện tại, TIKTOK đang là nền tảng mạng xã hội thu hút được tương tác được hàng chục triệu người dùng tại Việt Nam. Có thể nói đây là một thị trường rất màu mỡ để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và mở rộng quy mô.

SOPA MEDIA – Một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ Quảng cáo TikTok sẽ giúp thương hiệu của bạn chiến lược kinh doanh rõ ràng, tạo một chiến dịch quảng cáo TikTok hiệu quả, đưa thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng mục tiêu nhằm đạt được những mục tiêu Marketing về Doanh số, độ nhận diện hay tương tác…

Tại sao nên chọn sopa media làm đối tác quảng cáo tiktok

Dịch vụ QUẢNG CÁO TIKTOK tại SOPA MEDIA sẽ mang đến cho thương hiệu của bạn:

SOPA MEDIA sẽ nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp, thị trường, khách hàng mục tiêu để từ đó xây dựng chiến lược và lựa chọn các hình thức quảng cáo Tiktok phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp. 

Đề xuất những phương án cải thiện hiệu quả quảng cáo và hỗ trợ thắc mắc của khách hàng 24/7.

Dịch vụ Quảng cáo TikTok tại SOPA MEDIA sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ xây dựng nội dung quảng cáo mà còn xây dựng nội dung trên trang Fanpage TikTok tạo bước nền quan trọng cho việc chạy quảng cáo và phát triển đường dài bền vững cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các xu hướng quảng cáo TikTok sẽ luôn được SOPA MEDIA cập nhật và triển khai để đạt hiệu quả quảng cáo tối ưu đến với doanh nghiệp.

Tik Tok Shop được ra mắt vào đầu năm 2022 với lợi thế nền tảng đã có sẵn tệp khách hàng rộng lớn cùng với hành vi khách hàng đã quen với hoạt động mua sắm online, có thể khẳng định rằng Tik Tok Shop sẽ là một là mảnh đất “màu mỡ” để các doanh nghiệp và các nhà kinh doanh nhỏ lẻ gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

SOPA MEDIA sẽ đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc cũng như vấn đề của Doanh nghiệp trong việc xây dựng kênh TikTok Shop phát triển mạnh mẽ, đảm bảo doanh thu cho Doanh nghiệp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

SOPA MEDIA với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ Marketing tốt nhất, chất lượng nhất!