THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức

SOPA MEDIA là một trong những Digital Marketing Agency dẫn đầu và  lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp là một trong số những dịch vụ thế mạnh mà SOPA Media cung cấp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng tốt nhất.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website chưa chuyên nghiệp sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn khó cạnh tranh với các đối thủ khác.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo chất lượng

Cung cấp các gói hosting, VPS khủng giá rẻ hấp dẫn, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn

Thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google

Tên miền quốc gia Việt Nam, tên miền Quốc tế đăng ký thông tin chủ thể đầy đủ

THIẾT KẾ LANDING PAGE

Landing Page (hay còn gọi là Trang đích) là một website đơn có nội dung tập trung cho mục đích bán hàng và tối ưu chuyển đổi.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE CỦA SOPA MEDIA CÓ GÌ NỔI BẬT

Giao diện hoàn toàn unique, không sử dụng các mẫu có sẵn của LadiPage dẫn tới trùng lặp với hàng trăm mẫu thiết kế đang sử dụng trên thị trường.

Cài đặt đầy đủ các tính năng của LadiPage như: Popup, Giỏ hàng, Thanh toán, Countdown, Form đăng ký, Chat, Call, Notify ảo, Comment seeding, mã chuyển đổi Fb, Google, Tiktok, Ladichat, Ladisales, Ladiflows,…

Đáp ứng các yêu cầu về SEO Onpage giúp tăng thứ hạng của Landing Page trên công cụ tìm kiếm.

Dễ dàng quản trị Landing Page với nền tảng thiết kế kéo thả – LadiPage. Hỗ trợ tài khoản LadiPage giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, từng tham gia thực chiến trong hàng trăm dự án Thiết kế Web, Landing Page lớn nhỏ. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường phát triển, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian, bước gần hơn tới thành công thông qua các dịch vụ sản phẩm hiệu quả, chất lượng.